Các loại kem chống nắng phổ rộng hiệu quả nhất

Kem chống nắng là vật bất ly thân của nhiều phụ nữ nhưng việc sử dụng sao cho đúng và hiệu quả thì nhiều người còn mơ hồ. Đẹp mỗi ngày sẽ chia sẻ với các bạn những điều phụ nữ buộc phải biết khi dùng kem chống nắng.

cac-loai-kem-chong-nang-pho-rong-hieu-qua-nhat-1

Các loại kem chống nắng phổ rộng hiệu quả nhất.

Tất cả mọi người đều nên sử dụng kem chống nắng ngay từ khi còn trẻ. Những người có làn da mỏng, sáng màu, dễ bắt nắng, nhất thiết phải dùng kem chống nắng khi ra ngoài trời. Những người bị bệnh da như: bệnh da nhạy cảm ánh sáng, bệnh lupus đỏ hệ thống, bệnh chất tạo keo…, những bệnh nhân đang dùng các loại thuốc nhạy cảm với ánh sáng (doxycyclin, tetracyclin…) thì nên dùng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ da.

Chỉ số chống nắng (Sun Protection Factor) càng cao thì khả năng bảo vệ da càng tốt. Tuy nhiên, thực tế chỉ cần dùng kem chống nắng có SPF từ 15-30 là đủ. Vì dù chỉ số chống nắng có cao hơn 40, 50 hoặc hơn thế thì khả năng chống nắng cũng không cao hơn. Cụ thể với SPF 15 thì ngăn được khoảng 93 % tia UV B trong khi với SPF 60 thì cũng chỉ lọc được 97 %.

Theo bác sỹ Steven Q.Wang, trưởng nhóm nghiên cứu đến từ Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Memorial Sloan-Kettering tại New Jersey (Mỹ), một nghiên cứu mới được tiến hành với 29 loại kem chống nắng bán chạy nhất gần đây đã cho thấy 6 sản phẩm trong số này, bao gồm cả sản phẩm đắt nhất, không hề có khả năng loại bỏ tia UVA.

6 sản phẩm khác có khả năng này và các sản phẩm còn lại chỉ có một chút khả năng loại bỏ tia UVA nhưng không đủ liều lượng hoặc kết hợp để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Chắc hẳn rằng bạn cũng rất khó khăn trong việc tìm chọn một loại kem chống nắng có khả năng chống lại cả 2 tia tử ngoại UVA và UVB! Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về kem chống nắng, Đẹp mỗi ngày xin giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm chống nắng toàn diện Obagi.

Obagi Sun shield Broad Spectrum SPF 50

Kem chống nắng Obagi, được đánh giá tốt nhất trong các loại kem chống nắng có khả năng chống lại tia UVA và UVB giúp bảo vệ da an toàn tuyệt đối.

Obagi-Nuderm-Sunshield-Broad-Spectrum-SPF-50-silver-copy1

Kem chống nắng Sun Shield Spectrum SPF50.

Eltamd UV Clear Broad Spectrum SPF 46

Kem chống nắng eltamd này được đánh giá cao trên thế giới, và khá khan hiếm khi mọi n gười tin dùng sản phẩm với mức độ chống nắng tuyệt vời. Kem này thích hợp với khí hậu Việt nam, da nhờn hỗn hợp và có mụn, kích thích đều hoàn toàn yên tâm sử dụng.

eltamd-uv-clear-broad-spectrum-spf-46-

Kem chống nắng Eltamd UV Clear Broad_Spectrum SPF 46 trị mụn hiệu quả.

Eltamd UV Spray Broad Spectrum SPF 46

Kem chống nắng toàn diện dạng xịt, tính năng giống UV Clear SPF 46, nhưng thiết kế thay đổi phù hợp với người lớn tuổi lẫn trẻ em, có thể xịt vào vùng da khó thoa nhất. Tiện lợi, dễ sử dụng.

Eltamd UV Shield Broad Spectrum SPF 45

Kem chống nắng toàn diện này mang tính bảo vệ cực cao, dành cho mọi loại da. Bảo vệ lớp trang điểm không trôi và chống nắng tuyệt đối.

Kem chống nắng EltaMD UV SPF 45 dưỡng da hiệu quả.

Kem chống nắng EltaMD UV SPF 45 dưỡng da hiệu quả.

Eltamd UV Pure Broad Spectrum SPF 47

Kem chống nắng toàn diện này có thành phần tự nhiên kết hợp dưỡng ẩm, phù hợp cho mọi độ tuổi. Có tác động nhanh chóng.

Eltamd UV Facial Broad Spectrum SPF 30 2 size

Kem chống nắng chuyên dụng cho vùng da mặt. Làm kem lót trang điểm rất đẹp, bảo vệ làn da khỏi tia UVA/UVB
Đó là 6 sản phẩm chốn nắng hoàn hảo thích hợp cho từng loại da, giúp bạn chống nắng hiệu quả mà không lo ngại da bị tổn thương.

Kem chống nắng Eltamd UV Lotion SPF 30 dưỡng ẩm toàn thân.

Kem chống nắng Eltamd UV Lotion SPF 30 dưỡng ẩm toàn thân.