Kem chống nắng Dermalogica Protection 50 Sport


Kem chống nắng Dermalogica Protection 50 Sport chống nắng với kết cấu cực nhẹ giúp chống lại những hư tổn trên da chống lại tình trạng mất nước.


1.200.000 

Còn hàng

Qty:
Hướng dẫn
mua hàng
Kem chống nắng Dermalogica Protection 50 Sport chống nắng với kết cấu cực nhẹ giúp chống lại những hư tổn trên da chống lại tình trạng mất nước.

Giải pháp điều trị, chống nắng với kết cấu cực nhẹ giúp chống lại những hư tổn trên da gây ra do các tia UV và các tấn công từ môi trường. Các tinh thể Oleosome siêu nhỏ giúp đẩy mạnh chỉ số SPF, đồng thời chống lại tình trạng mất nước do tiếp xúc nhiều với ánh sáng ban ngày. Công thức trọng lượng nhẹ giúp trung hoà các hư tổn và gắn kết độ ẩm vào da mà không gây cảm giác rít nhờn sau đó.

LỢI ÍCH:

– Chống thấm nước (40 phút), lý tưởng cho khách hàng yêu thể thao.
– Công nghệ Oleosome độc đáo giúp bảo vệ làn da quyền năng chống năng tổn thương từ ánh nắng và dưỡng ẩm cho da.
– Công thức dạng nhẹ thẩm thấu vào bên trong da mà không để lại lớp rít nhờn khó chịu.
CÁCH SỬ DỤNG:
– Sử dụng hằng ngày cho mặt và cơ thể để bảo vệ chống lại hư tổn do ánh nắng xuyên suốt các mùa trong năm. Thoa đều lên da, lý tưởng nên thoa trước khi đi nắng 15 phút. Chú ý đến các khu vực tiếp xúc với nắng thường xuyên, như tay. Để bảo vệ liên tục, thoa đều đặn và thoa lại nếu cần sau khi đi bơi hoặc tập thể dục

– Dù thời tiết như thế nào, chống nắng mỗi ngày để bảo vệ da bạn chống lại các tác nhân gây lão hóa da từ môi trường.

– Dermalogica luôn duy trì tính chuẩn xác của danh sách thành phần trên trang web. Tuy nhiên, vì thành phần dễ bị thay đổi, chúng tôi không thể đảm bảo rằng danh sách này được hoàn tất, cập nnhật hoặc có những lỗi sai. Để có danh sách thành phần chuẩn nhất của mỗi sản phẩm, vui lòng tham khảo trên bao bì của sản phẩm đó.

Other Products From This Seller