Kem chống nắng Dermalogica Ultra Sensitive Tint SPF30 có màu


Kem chống nắng Dermalogica Ultra Sensitive Tint SPF30 có màu chiết xuất từ khoáng chất tự nhiên giúp bảo vệ da từ Hạt Nho và Trà Xanh.


1.500.000 

Còn hàng

Qty:
Hướng dẫn
mua hàng
Kem chống nắng Dermalogica Ultra Sensitive Tint SPF30 có màu chiết xuất từ khoáng chất tự nhiên giúp bảo vệ da từ Hạt Nho và Trà Xanh.

Kem chống nắng màu Ultra Sensitive Tint SPF30 với chiết xuất từ khoáng chất tự nhiên giúp bảo vệ da chống lại tia UV với chất chống oxy hóa được chiết xuất từ Hạt Nho và Trà Xanh nhẹ nhàng, giúp bảo vệ chống lại sự lão hóa sớm và kích ứng da do tia UV gây ra. Có chứa thành phần độc quyền Ultra Calming Complex của chúng tôi. Với công thức không chứa hương thơm và màu sắc nhân tạo.

Thành phần kem chống nắng màu Ultra Sensitive Tint SPF30:

– Ttanium Dioxide
– Công thức chống nắng thúc đẩy thông minh: tăng cường bảo vệ quang hóa với vitamin C và E giúp chống oxy hóa và lọc sạch các gốc tự do gây ra bởi tia UV khi tiếp xúc với ánh nắng ban ngày.
– Ultra Calming complex: giúp giảm nhạy cảm, kích ứng và viêm da
– Sodium PCA: Protein giúp liên kết độ ẩm được hoạt động như một chất giữ ẩm cho phép sự hấp thụ độ ẩm hiệu quả.
– Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C) và Tocopherol (Vitamin E): chất chống oxy hóa giúp cải thiện làn da mượt mà và mềm mại, giúp kiểm soát các thiệt hại gây ra bởi gốc tự do.
– Hạt giống Vitis Vinifera (quả nho) và Camellia Oleifera (Trà xanh): chiếc xuất từ thực vật giúp cung cấp anti-enzyme nhẹ nhàng bảo vệ chống lại sự oxy hóa.
– Lá Melissa Oficinalis (Balm Mint) và Echinacea Purpurea (Coneflower): giúp làm dịu và mịn da
– Iron Oxides: giúp cung cấp một lớp màu tự nhiên trên da.

Công dụng kem chống nắng màu Ultra Sensitive Tint SPF30:

– Chất chống nắng hóa học có độ quang phổ cao giúp bảo vệ và tăng cường hàng rào lipid tự nhiên là yếu tố thường bị tổn hại trong tình trạng da nhạy cảm.
– Có chứa thành phần độc quyền Ultra Calming Complex của chúng tôi.
– Với công thức không chứa hương thơm và màu sắc nhân tạo.

Đặc tính kem chống nắng màu Ultra Sensitive Tint SPF30:

– Kem chống nắng Ultra Sensitive Tint SPF 30 có quang phổ rộng với các khoáng chất có màu giúp bảo vệ da chống lại sự tác hại của tia UV. Chất chống oxy hóa từ chiết xuất của hạt giống quả Nho, Trà Xanh hoạt động như một lớp lá chắn chống lại quá trình lão hóa da và sự tổn thương do tia UV gây ra. Sản phẩm chứa phức hợp UltraCalmingTM Complex độc quyền, và công thức không chứa hương thơm và màu nhân tạo.
– Sản phẩm chống nắng màu nhẹ với các thành phần giữ ẩm tự nhiên dồi dào giúp bảo vệ làn da, tránh việc mất độ ẩm và thẩm thấu dễ dàng vào da.
– Các hạt sứ tự nhiên siêu mịn, thành phần không gây dị ứng Titanium Dioxide giúp phản chiếu lại các tia có hại từ ánh nắng mặt trời.
– Các vitamin chống oxy hoá và thành phần thực vật làm dịu giúp bảo vệ làn da chống lại các dấu hiệu lão hoá và tác nhân gây dị ứng.

Hướng dẫn sử dụng

– Thoa sản phẩm đều lên da mặt,sau khi đảm bảo đã làm sạch da khô thoáng.
– Tốt nhất nên sử dụng trước khi ra nắng 15 phút.
– Có thể trộn với kem dưỡng hoặc kem nền của bạn.
– Nên sử dụng thường xuyên và bôi lại kem khi cần thiết, đặc biệt là sau bơi hoặc tập thể dục.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

Tại sao phải lựa chọn sản phẩm Kem chống nắng màu Ultra Sensitive Tint SPF30?

Kem chống nắng màu Ultra Sensitive Tint SPF30 là kem chống nắng cao cấp chuyên dành cho da siêu nhay cảm, dễ bị kích ứng, khó phù hợp với nhiều loại kem chống nắng khác nhau. Kem đặc biệt được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất hóa học và chất bảo quản đên đặc biệt an toàn đối với người sử dụng.

Kem chống nắng có màu phổ quang rộng với chiết xuất từ khoáng chất tự nhiên giúp bảo vệ da chống lại tia UV với chất chống oxy hóa được chiết xuất từ Hạt Nho và Trà Xanh nhẹ nhàng, giúp bảo vệ chống lại sự lão hóa sớm và kích ứng da do tia UV gây ra.

Other Products From This Seller