Kem chống nắng Dermaceutic Sun Ceutic 50

Kem Chống Nắng SUN CEUTIC 50 là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của hai bộ lọc chống nắng : hóa học và vật lý nghĩa là hội tụ đủ 3 cơ chế chống nắng : hấp thụ – phân tán – phản xạ ánh sáng, rất ổn định với ánh sáng. Sự tích hợp thông tin củ 2 bộ lọc giúp phát huy ưu điểm của từng bộ lọc, giúp chống tia UVA/UVB mạnh mẽ, bảo vệ da khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời: sắc tố điểm, nếp nhăn…

Công dụng Kem chống nắng Dermaceutic Sun Ceutic 50

– Kem Chống Nắng SUN CEUTIC 50 là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của hai bộ lọc chống nắng : hóa học và vật lý nghĩa là hội tụ đủ 3 cơ chế chống nắng : hấp thụ – phân tán – phản xạ ánh sáng,rất ổn định với ánh sáng. Sự tích hợp thông tin củ 2 bộ lọc giúp phát huy ưu điểm của từng bộ lọc .

– Cung cấp bảo vệ cường độ cao cho da tiếp xúc với tia UV và giúp ngăn ngừa lão hóa sớm của da

– Kem chống nắng chống lão hóa với đặc tính bảo vệ cao, chống lại các tác hại của tia UV và giúp ngăn chặn hiện tượng lão hóa sớm.

– Da được phục hồi và được bảo vệ khỏi các tác hại từ ánh nắng: điểm sắc tố, nếp nhăn, mất nước.

Thành phần Kem chống nắng Dermaceutic Sun Ceutic 50

– Bộ lọc UVA / UVB mạnh mẽ với SPF 50 giúp bảo vệ da.

– Các bộ lọc vi khoáng phân tán cho phép kem thẩm thấu hoàn toàn trong khi duy trì hiệu quả. Công thức độc đáo này cũng chứa một thành phần hoạt động kích thích tế bào gốc mạnh mẽ (hoạt chất kích thích EGF) và tái tạo (a xít hyaluronic và lô hội)

– Oxit kẽm và titanium dioxide: Các bộ lọc khoáng  tạo thành một rào cản vật lý ổn định chống lại tia UVB và UVA

– Acid hyaluronic:Tăng tính đàn hồi, săn chắc và cung cấp độ ẩm cho da . Một phân tử “miếng bọt biển” thực sự, Axit hyaluronic có khả năng tự tăng trọng lượng lên 400 lần khi sản phẩm tiếp xúc với nước

– Lô hội: Giúp làm dịu da, giảm viêm và kích thích sản sinh collagen để chống lão hóa da

Cách dùng Kem chống nắng Dermaceutic Sun Ceutic 50

Thoa trước khi ra ngoài 10 phút, thoa đều lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng. Thoa lại khi tiếp xúc với nước hoặc ra mồ hôi 2 tiếng.

Other Products From This Seller