Tổng hợp giá kem chống nắng Tizo

Ed Beauty là đơn vị cung cấp Kem chống nắng Tizo chính hãng nhiều năm tại Việt Nam. Để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, Ed xin cập nhật bảng giá Kem chống nắng Tizo mới nhất.

TIZO là viết tắt của Titanium Zinc Oxide, là dòng kem được ứng dụng, sử dụng các thành phần chống nắng khoáng chất Titanium Dioxide và Zinc Oxide làm hoạt chất trong công thức chống nắng của mình cho người dùng cảm giác mềm mại.

BẢNG GIÁ KEM CHỐNG NẮNG TIZO

Tất cả những sản phẩm kem chống nắng Tizo đều được sản xuất bằng nguyên liệu tốt đạt chất lượng chuẩn, bộ chống nắng khoáng chất Tizo phản chiếu tia Uv ra khỏi da. Bộ sản phẩm kem chống nắng có nhiều mẫu phù hợp với nhiều loại da, kể cả da dễ bị mụn trứng cá, hồng ban hay khô, nhờn đều sử dụng được.

Hiểu rõ những ưu điểm của sản phẩm Kem chống nắng Tizo, Ed Beauty xin cung cấp đến quý khách hàng bảng giá kem chống nắng Tizo cập nhật mới để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bảng giá Kem chống nắng Tizo cập nhật mới

Bảng giá kem chống nắng Tizo cập nhật mới

Cần được tư vấn để biết rằng sản phẩm nào thực sự phù hợp với tình trạng da của mình và quy trình sử dụng từng sản phẩm như thế nào. Nếu cần hỗ trợ về cách dùng sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ed beauty bạn nhé!

———————————————–
ED BEAUTY (MEDICAL – CLINIC – SPA)
Add: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 028.7107.7668
Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592
Website: edbeauty.vn
Fanpage: ED Skin Beauty