Kem chống nắng nào tốt cho người chơi thể thao?

Hoạt động thể thao là rất tốt và rất cần thiệt cho sức khỏe cơ thể .Nhưng nó lại không an toàn cho sức khỏe làn da . Vì vậy để có sức khỏe và làn da trắng mịn – kem chống nắng thể thao là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

kem-chong-nang-nao-tot-cho-nguoi-choi-the-thao-1

Kem chống nắng nào tốt cho người chơi thể thao?

1. Kem chống nắng thể thao nào tốt nhất ?

Để có thể bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời khi bạn tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời thì bạn sẽ phải cần một kem chống nắng có thành phần chống nắng SPF ít nhất là 30. Tuy nhiên, chúng vẫn chỉ bảo vệ được từ 40 – 80 phút kể từ khi bạn ra nắng.

2. Cách sử dụng kem chống nắng thể thao hiệu quả.

– Để kem chống nắng phát huy được hết công dụng, bạn nên bôi kem trước khi ra nắng khoảng 30 phút.
– Lắc đều lọ kem chống nắng trước khi bôi bởi có thể kem để một thời gian sẽ bị vón cục.
– Bôi đủ lượng kem cần thiết, độ dày khoảng 0,2cm.
– Bôi kem chống nắng lên mọi phần cơ thể mà trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cả phần tai, sau lưng và cả phần chân.
– Khi bôi kem ở những vùng gần mắt phải hết sức thận trọng, tránh không để kem dính vào mắt.
– Không nên dùng kem chống nắng kết hợp với bôi các loại thuốc ngoài da khác. Đôi khi dùng chung các thuốc này có thể xảy ra hiện tượng tương tác thuốc gây ảnh hưởng tới da của bạn, thậm chí gây kích ứng, dị ứng.
– Tránh bôi kem vào một số vùng da dễ kích ứng như quanh mắt, miệng.

3.Kem chống nắng thể thao bôi bao nhiêu là đủ?

Tuỳ loại kem chống nắng có SPF cao hay thấp mà bôi lượng kem cho đủ mới có hiệu quả chống nắng. Với loại có SPF từ 30 trở lên, với diện tích một khuôn mặt thì cần bôi 1 lượng kem khoảng 2,5gr là đủ. Đối với loại kem SPF 70 hay 100 thì chỉ cần 1,5gr . Nếu bôi không đủ lượng kem chống nắng thì hiệu quả chống nắng sẽ kém, thời gian chống nắng sẽ ngắn.

Eltamd là hãng mỹ phẩm chuyên biệt về các dòng kem chống nắng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chống nắng thể thao. Và trong đó, ELTAMD UV SPORT BROAD-SPECTRUM SPF 50 là loại kem chống nắng thể thao được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Giá cả phải chăng, chất lượng hiệu quả, mùi hương dễ chịu đã làm hài lòng ngay cả người dùng khó tính nhất.

Kem chống nắng thể thao Eltamd UV Sport Broad Spectrum SPF 50.

Để chống nắng cho mùa hè này, Đẹp Mỗi Ngày sẽ hỗ trợ đến quý người dùng Việt Nam sản phẩm kem chống nắng thể thao với mức giảm giá cao nhất là 20%. Quý chị em phụ nữ yên tâm mà đi biển, đi bơi, các chàng trai sẽ không còn lo cái nắng ảnh hưởng làm mất đi vẻ hào nhoáng vốn có của minh.